Bà mẹ đẻ “sòn sòn” 16 con trong 13 năm: Đang mang thai bé thứ 17, phấn đấu sinh 20 đứa

Đối với nhiều cặp vợ chồng, họ thường sẽ sinh 1-2 con để tập trung nuôi nấng, chăm sóc một cách chu đáo nhất. Thế nhưng một bà mẹ ở Mỹ lại có suy nghĩ hoàn toàn khác khi sinh hơn 15 người con trong vòng 13 năm qua và vẫn muốn tiếp tục kéo dài con số này.

Cụ thể, trang The Mirror đưa tin, người phụ nữ tên Patty Hernandez (40 tuổi) ở Bắc Carolina, Mỹ đã kết hôn cùng chồng là anh Carlos cách đây 14 năm. Ban đầu, cặp vợ chồng cũng chỉ dự định sinh 2-3 con như bao gia đình bình thường khác. Thế nhưng Patty lại luôn nhanh chóng mang thai sau khi sinh chẳng bao lâu nên cô và quyết định “thuận theo tự nhiên”.

Gia đình đông con của Patty được truyền thông chú ý. (Ảnh: Chụp màn hình The Mirror)

Trong số 16 người con hiện tại, có đến 3 cặp sinh đôi. (Ảnh: The Mirror)

Đến nay, Patty đã sinh được tổng cộng 16 bé, trong đó có 6 bé trai và 10 bé gái. Đứa trẻ lớn nhất hiện 13 tuổi và nhỏ nhất vừa mới sinh tháng 5 năm nay. Nhưng bất ngờ hơn là Patty lại đang mang thai được 13 tuần và chuẩn bị đón đứa con thứ 17 vào tháng 3 năm sau.

Nói về khoảng thời gian sinh con không ngừng nghỉ của mình, Patty chia sẻ: “Tôi đã mang thai suốt 14 năm và tôi cảm thấy may mắn. Tôi hạnh phúc hơn khi lại đang mang thai em bé thứ 17.”

Đại gia đình của Patty và Carlos. (Ảnh: Daily Star)


Cô hiện đang mang thai đứa con thứ 17. (Ảnh: Daily Star)

Người mẹ này cho biết, đứa trẻ sắp ra đời là con trai. Giống với các anh chị, cậu bé sẽ có tên bắt đầu bằng chữ C – trùng với chữ cái đầu trong tên chồng như một cách để Patty vinh danh ông xã của mình.

Không ít người cho rằng 17 đứa con đã là quá nhiều song Patty lại chưa có ý định dừng lại. Mục tiêu của cô là có 20 con, 10 bé trai và 10 bé gái: “Tôi biết một số người không thích quan niệm sống của vợ chồng chúng tôi và để lại những bình luận không hay trên mạng xã hội nhưng chúng tôi vẫn luôn nghĩ việc có nhiều con là may mắn lớn.

Tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ một gia đình lớn cho đến khi bắt đầu có con. Sau đó, tôi đã nghĩ việc sinh con thật tuyệt, thật vui và nếu số phận muốn chúng tôi sinh thêm con vậy thì cứ sinh thôi.” – Patty nói.

Đứa con nhỏ nhất của vợ chồng Carlos mới vài tháng tuổi. (Ảnh: The Mirror)


Cặp đôi không dùng biện pháp phòng tránh nào nên Patty liên tục mang thai sau khi sinh con. (Ảnh: The Sun)

Patty không ngần ngại nói về chuyện “chăn gối” của hai vợ chồng và kể rằng họ chẳng dùng bất kì biện pháp phòng tránh nào. Các y tá của bệnh viện còn cho hay, trong gần 15 năm qua, cô cũng đã trở thành “khách quen” vì năm nào cũng đến để sinh con.

Hiện tại, vợ chồng Patty và Carlos đang điều hành một công ty vệ sinh và đây cũng là nguồn thu nhập chính của cả gia đình. Dù gia đình có gần 20 người nhưng căn nhà họ ở lại chỉ có 5 phòng ngủ. Bất chấp việc đang mang thai với thân hình đang nặng nề, Patty vẫn tự tay chăm sóc mọi thứ cho chồng con.

Patty không hề cảm thấy mệt mỏi, ngược lại rất hạnh phúc khi có nhiều con. (Ảnh: The Mirror)


Vợ chồng cô vẫn đang có kế hoạch gia tăng quân số cho gia đình. (Ảnh: The Mirror)

Để giữ được sức khỏe qua nhiều lần mang thai liên tiếp, Patty luôn cố gắng duy trì chế độ ăn lành mạnh và tranh thủ thời gian rảnh để tập thể dục. Một điều may mắn đối với người mẹ này đó là chưa bao giờ gặp vấn đề về cân nặng trong cả 17 lần mang thai nhờ vào lối sinh hoạt điều độ này.

Việc chăm sóc cho gần 20 đứa trẻ chắc chắn không phải là điều dễ dàng đối với bất kì ai. Người mẹ trên đây phải có một nghị lực thực sự phi thường mới có thể quán xuyến được tất cả trong nhiều năm qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *