g37

Nhìn những hình ảnh bà con miền Trung có nơi tạm trú an toàn trong cơn bão lũ, không chỉ riêng Thủy Tiên mà người dân cả nước đều cảm thấy nhẹ lòng vì không một ai bị bỏ lại phía sau.

Mới đây, Thủy Tiên vừa cho đăng tải một loạt hình ảnh cập nhật về tình hình tránh lũ của bà con miền Trung. Đáng chú ý, nữ ca sĩ cho biết bản thân vô cùng hạnh phúc vì những ngôi nhà cộng đồng có sự chung tay của chính mình và đông đảo khán giả đã pha’t huy tác dụng, giúp đỡ cho bà con miền Trung chống lũ trong những ngày qua.

Trên trang cá nhân, giọng ca “Giấc mơ tuyết trắng” bày tỏ: “Nhà văn hoá cộng đồng mà chúng ta đã cùng nhau góp tiền xây dựng năm nào hôm nay thực sự có giá trị với bà con nhiều lắm. Bà con đang tránh trú bão lũ tại đây, ưu tiên người già và trẻ nhỏ”.


Giọng ca “Giấc mơ tuyết trắng” hạnh phúc khi nhìn thấy hình ảnh người dân miền Trung có nơi tránh mưa bão, lũ lụt an toàn.


Hình ảnh bà con miền Trung tại Nhà văn hóa cộng đồng do bà xã Công Vinh pha’t động và rất nhiều sự đóng góp của đông đảo khán giả.

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng không quên gửi lời cảm ơn đến các ban ngành cấp cao đã nhiệt trình hỗ trợ cũng như là giúp đỡ cô để hoàn thành thật tốt 10 căn nhà cộng đồng chống lũ cho bà con sinh sống tại Hà Tĩnh. Song, trước tình hình bão lũ tại miền Trung, người đẹp cũng gửi lời tri ân đến các chiê’n sĩ Công an Nhân dân đã kịp thời hỗ trợ đưa bà con đến nơi an toàn.

Trước những chia sẻ vô cùng tình cảm của bà xã Công Vinh, khán giả liền bày tỏ sự cảm kích trước tấm lòng cao đẹp và dành cho cô sự tôn trọng tuyệt đối. Phía dưới bình luận, khán giả viết: “Ôi, em đã làm những việc tuyệt vời và gánh chịu nhiều oan ức mà không kêu ca. Cứ dốc tâm thiện nguyện. Nhìn bức ảnh cảm động quá. Cảm ơn em và chúc em sức khoẻ”, “Biết ơn Thủy Tiên lắm nè. Thương Thủy Tiên vì một thời gian phải chịu ấm ức vì những con người vô ơn. Chúc gia đình Thủy Thiên luôn bình an và hạnh phúc”,…


Những dòng bình luận bày tỏ sự cảm kích trước hành động cao đẹp của bà xã Công Vinh.

Còn nhớ vào tháng 10/2022, trong lúc đi từ thiện, pha’t quà cứu trợ cho bà con bị ảnh hưởng nặng nề bởi sau cơn bão, Thủy Tiên nhận thấy nhà ở của bà con hầu hết đều bị nước lũ nhấn chìm, buộc phải nương nhờ, trú tạm ở một vài nhà cao tầng. Thấu cảm trước tình cảnh éo le của bà con phải gánh chịu, nữ ca sĩ lên kế hoạch xây dựng những trung tâm sinh hoạt cộng đồng với quy mô lớn, đồng thời cũng là nơi để người dân yên tâm tránh bão lũ.


Hình ảnh Thủy Tiên không ngại khó khăn, vất vả đi cứu trợ bà con miền Trung vào năm 2020

Với số tiền mà giọng ca “Giấc mơ tuyết trắng” đã quyên góp được từ đợt kêu gọi cộng với một khoản của vợ chồng cô, nữ ca sĩ đã phối hợp và nhờ sự hỗ trợ của các cơ quan chức năng, chính quyền địa phương. Sau nhiều tháng thi công tổng cộng 10 ngôi nhà tại huyện Cẩm Xuyên, huyện Đức Thọ… thuộc tỉnh Hà Tĩnh đã được hoàn thành. Bà xã Công Vinh cũng nhanh chóng thông báo thành quả cũng như công khai số tiền bàn giao để chi trả.


Nhà văn hóa cộng đồng tại huyện Đức Thọ được khánh thành vào ngày 22/5/2021. Được biết, mỗi nhà gồm hai tầng, diện tích lên đến 1.000 m2.

Trước hành động cao đẹp của bà xã cầu thủ Công Vinh, hàng triệu khán giả gửi lời cảm ơn và bày tỏ sự cảm kích vì những nỗ lực, không ngại khó khăn, vất vả để giúp người dân miền Trung. Chắc hẳn những hình ảnh đẹp của Thủy Tiên vào năm 2020 sẽ để lại thật nhiều ấn tượng và ý nghĩa của người dân miền Trung nói riêng và khán giả cả nước nói chung.


Với những hành động cao đẹp mà Thủy Tiên thực hiện, khán giả ưu ái gọi cô với cái tên “cô Tiên xanh giữa đời thường”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *