Nóng mắt với cảnh thay đồ hớ hênh lộ xuyên thấu cả body, Ngọc Trinh tự tin khoe mẽ: “Ai có cửa so với tôi”

Ngọc Trinh gây sốt với c l i p thay đồ, bất chấp trang phục xuyên thấu lộ n.ội y cho tới thả rông

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Ngọc Trinh đã khiến mạng xã hội một phen xôn xao khi tung c.lip biến hình mới. Trong đó cô nàng theo trend thay quần áo với những bộ đồ không thể sexy hơn, tuy nhiên điều đáng chú ý ở đây là những bộ đồ có phần ‘trong suốt’ lộ n.ội y và thả rông.

Ngọc Trinh đón 2022 với màn khoe vòng 3 như truổng cời cực thô thiển - 2sao

Tuy nhiên đối với cái tên Ngọc Trinh thì những việc như lộ n.ội y hay thả rông v o ng 1 không còn
quá lạ lẫm. Cô nàng thường xuyên xuất hiện trên mạng xã hội với hình ảnh phản cảm và khoe triệt để số đo 3 vòng. Bên cạnh đó người đẹp Trà Vinh còn thường xuyên có những phát ngôn gây choáng về chuyện tiền bạc hay tình cảm cá nhân.

Trong video, Ngọc Trinh liên tục biến đổi và thay 3-4 bộ đồ với phong cách hoàn toàn khác nhau. Trong đó cô nàng không khỏi khiến khán giản bất ngờ khi diện bộ đồ xuyên thấu màu đen, để lộ toàn bộ nộ.i y bên trong. Bên cạnh đó, bộ cánh màu khiến Ngọc Trinh để lộ ra việc thả rông vòng 1 nõn nà và vie.c không mặc nộ.i y.

Có thể thấy ở thời điểm hiện tại, Ngọc Trinh đang sở hữu thân hình chuẩn từng centimet và nuột nà khó cưỡng. Cô nàng có một vòng eo nhỏ săn chắc, cùng với đó là vòng 1 ngoại cỡ. Từng mất kiểm soát cân nặng trong thời gian dịch bệ.nh nhưng Ngọc Trinh vẫn luôn cố gắng để lấy lại vóc dáng cũng như thân hình quyến rũ của mình.

Đau mắt' với bộ ảnh mới của Ngọc Trinh: Lên đồ cắt xẻ sâu hoắm, tạo dáng quá bạo khiến ai xem cũng ngượng chín mặt

Ngọc Trinh không còn là cái tên quá xa lạ với khán giả cả nước, cô thường xuyên gây chú ý với những phát ngôn táo bạo và phản cảm của mình. Bên cạnh đó Ngọc Trinh cũng là cái tên gây bão trên mạng xã hội mỗi khi xuất hiện, thường xuyên có thói quen khoe da hở thịt bất chấp, mẫu n.ội y đã nhận phải nhiều gạch đá vì sở thích cá nhân khó chấp nhận này.

Ngọc Trinh lại làm triệu con tim nao núng khi khoe vườn đào nguyên trái lên MXH, thừa nhận bị nghi.ện khoe thân”

Trần Thị Ngọc Trinh, thường được biết đến với nghệ danh Ngọc Trinh, là một người mẫu và diễn viên người Việt Nam. Cô từng đăng quang Hoa hậu Việt Nam quốc tế 2011.

Nguồn báo:https://www.techz.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *