Từng bị bắt vẫn chưa chừa, Minh Béo ngựa quen đường cũ dụ trai vào phòng: “Làm anh thoả mãn đi em”

Ít phút trước, trên mạng xã hội đã xôn xao thông tin sao nam hài Vbiz lộ chuyện bên bối, đụng chạm vào chỗ nhạy cảm với đàn em. Không chỉ thế, người kia còn lên tiếng tố mình, thì nam diễn viên này đã “tống tiền” khiến dân tình không khỏi ngỡ ngàng. Ngay sau sự việc diễn ra người hâm mộ cũng réo tên đến Minh Béo. Tuy nhiên sự việc này cũng đang cần người trong cuộc xác minh rõ hơn.

Minh Béo tiếp tục bị tố có hành vi khiếm nhã với đồng nghiệp nam  1

Đúng là “Giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời”! Chuyện là thế này: Lần đầu tiên M.B liên hệ mình, khóc lóc ỉ ôi xin mình giúp, vì bây giờ không có ai quay cho cả. M.B đang làm phim tốt nghiệp bên Đại Học Sân Khấu Điện Ảnh. Mình thấy M.B có vẻ cầu thị nên yêu cầu xem kịch bản trước, thấy kịch bản nói về chú diễn viên Phan Sáng, có tính tôn vinh tri ân chú ấy, và mình cũng nghĩ đây là cái duyên với chú Sáng, nếu làm việc cùng chú Sáng mà thấy ok thì mình có thể mời chú Sáng vào dự án phim Kim Cương Đen của mình. Vậy là mình đồng ý hỗ trợ. Mình lấy mức giá vô cùng rẻ cho 3 ngày quay phim, có thể nói là rẻ mạt và chấp nhận lỗ để giúp MB. Hỗ trợ 3 lần từ Bình Phước lên xuống Sài Gòn dựng phim theo ý M.B sửa đi sửa lại.

Minh Béo tiếp tục bị tố có hành vi khiếm nhã với đồng nghiệp nam  2

Lần đầu tiên mình qua, M.B nói đủ thứ, tay cứ sờ đùi mình rồi nán vô bụng, vờ hỏi vớ vẩn: “Sao em nhỏ con thế này.v.v. ” Rồi đỉnh điểm là đặt tay xuống bóp’ * của mình. Mình nghiêm giọng đứng lên cảnh cáo và bỏ về ngang. Lúc này M.B điện thoại xin lỗi và nói là: “Chỉ giỡn thôi, tính anh xưa giờ thân lắm mới đùa vậy”.

Minh Béo nhận huy chương bạc kịch nói có đúng với quy định pháp luật?

Nghĩ đến chú Phan Sáng và dự án film sắp tới của mình (vì thật sự rất khó để tìm được diễn viên lớn tuổi, khuyết tật mà yêu nghề như chú Phan Sáng). Vậy là mình cảnh cá.o bỏ qua cho lần đầu. Lần thứ 2 gặp, mình có nhắn tin nhắc nhở về vụ việc lần đầu, và chỉ gặp ở quán coffee. Cho đến khi ekip cùng M.B bấm máy dự án phim. Sau quá trình quay phim xong, vì vẫn đề phòng cho nên mình giao việc hậu kỳ film cho 1 bạn là Liêm, dặn Liêm hỗ trợ thêm cho M.B những ngày đi lại phát sinh (mình chọn Liêm vì tướng như con voi, chắc cú M.B không dám đụng chạm gì Liêm). Còn mình thì gặp gỡ riêng với chú Phan Sáng để bàn về dự án phim của mÌnh.

Minh Béo tiếp tục bị tố có hành vi khiếm nhã với đồng nghiệp nam  4

Lần thứ 2 b.iến th.ái. Cho đến 1 hôm nó điện thoại cho đứa em họ của mình là Ty (cũng là thành viên trong ekip). Ty thì mới xuống Sài Gòn, còn chưa biết gì, lại nhút nhát và hiền. M.B nhờ Ty đem ổ cứng qua cho, rồi dụ thằng nhỏ lên phòng nhờ chép dữ liệu và bàn bạc về việc quay MV ở Đà Lạt mà MB b.ị.a ra. Vừa vô phòng thì MB chốt ổ khoá phòng lại, rồi giở chiêu cũ ra, vừa nói vừa samso, Ty ngại và sợ nên xin phép đi về. Thấy Ty non nớt nên MB này làm liều, đè Ty ra luôn! M.B đưa hẳn vào quần thằng nhỏ để bóp.

Vinh danh Minh Béo: Tại sao lại có thể làm như vậy?

Đáng nói giữa lúc bị cá.o bu.ộc ‘cư.ỡng b.ức’, Minh Béo vẫn đăng tải đoạn cli.p livestream giao lưu với khán giả. Đáng nói, khi hát tặng người xem, Minh Béo luôn thể hiện mình là 1 người yêu thương, thương cảm với hoàn cảnh của người khác.Cho đến tối 30/9, anh thậm chí còn trả lời những bình luận mới nhất của khán giả một cách vô cùng bình thản như chưa có chuyện gì xảy ra.

Nguồn báo: https://vietgiaitri.com/hot-sao-nam-hai-vbiz-bi-boc-chuyen-ngua-quen-duong-cu-so-vung-nhay-cam-cua-dan-em-20220930i6669407/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *